Tối Ngày 8 tháng 4 Họp thôn thèn Pả triển khai phòng cháy chứa cháy rừng

5. Công dân thôn Thèn Pả - Tất cả các hộ dân

Nội dung họp:

Mở đầu:

Ông A Chản chào mừng tất cả các thành viên tham dự họp.

Ông Bí thư Phứ đề xuất nắm bắt tình hình cháy rừng gần đây và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc triển khai phòng cháy chữa cháy (PCCC) để bảo vệ cuộc sống và tài sản của cộng đồng.

Báo cáo tình hình cháy rừng:

Anh Tuấn, đại diện của đội PCCC, trình bày về tình hình cháy rừng gần đây và những biện pháp đã được thực hiện để kiểm soát và dập tắt đám cháy.

Triển khai phòng cháy chữa cháy:

Ông Cường, Chủ tịch UBND thôn, phát biểu về kế hoạch triển khai PCCC tại Thôn Thèn Pả, bao gồm:

Xây dựng kế hoạch ứng phó khẩn cấp khi có cháy rừng xảy ra.

Tổ chức huấn luyện cho cộng đồng về kỹ năng PCCC cơ bản.

Lập danh sách các nguồn lực và thiết bị PCCC có sẵn trong thôn.

Phản biện và đề xuất:

Các thành viên tham dự họp có cơ hội phát biểu, đề xuất các ý kiến, góp ý để hoàn thiện kế hoạch PCCC và đảm bảo sự tham gia tích cực của cộng đồng.

Kết luận và phân công:

Sau khi thảo luận và đánh giá các ý kiến, ông A Chản tóm tắt kết luận và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị và cá nhân.

Kết thúc:

Họp kết thúc vào lúc 11:00 và cam kết thực hiện các biện pháp đã đề xuất để nâng cao khả năng ứng phó với cháy rừng tại Thôn Thèn Pả.

Biên bản này được lập vào ngày và địa điểm trên đây, bởi Ban Biên Tập Biên Bản Cuộc Họp Thôn Thèn Pả.

Top of Form

Hoàng Văn Khơi